Sao Mai Ngô Thanh Huyền Hạnh Phúc Khi Đón Xuân Cùng Gia Đình

Sao Mai Ngô Thanh Huyền
Hạnh phúc khi được đón Xuân cùng hai mẹ và gia đình.
      Để có được mùa Xuân vui ở tại quê hương , Thanh Huyền bật mí : “ Đã gác lại một số show diễn để được hưởng không khí đón Xuân đêm giao thừa xum vầy với gia đình tại quê hương Thanh Hoá, và từ thiện cho bà con vùng cao.”
Với Ngô Thanh Huyền kể từ khi đăng quang Quán Quân Sao Mai 2013 cho đến nay năm nào cũng bận với lịch diễn Tết dày đặc, thời gian cô dành cho sum họp gia đình cũng ít hơn. Vì thế xuân này đón “Chuột Vàng” Thanh Huyền muốn dành tình cảm đặc biệt cho gia đình ở tại quê hương mình. Tình cha nghĩa mẹ bao giờ cũng đau đáu trong lòng, Thanh Huyền chia sẻ cô có hai người mẹ, mẹ sinh thành và mẹ đỡ đầu, cả hai đều lo toan, sát cánh bên cạnh cô từng bước để cho Thanh Huyền có được sự trưởng thành trong sự nghiệp và cuộc sống ổn định.
 
(Hình ảnh của mẹ đỡ đầu và mẹ sinh thành)
Hiện tại Thanh Huyền đang là Đại Sứ Thương Hiệu ca sỹ độc quyền của tập đoàn Glink Apps International tại Hoa Kỳ. Với kế hoạch sẽ phát hành CD mang tên : “ Giấc Mơ Huyền Diệu “ sẽ được ra mắt trong mùa Xuân năm nay.
Các nhạc phẩm trong đĩa CD này do nhạc sỹ David Chinh Truong sáng tác dành riêng cho ca sỹ Ngô Thanh Huyền, tổng cộng gồm 9 ca khúc mang phong cách ấn tượng và âm hưởng của dân gian đương đại. Một tuyệt phẩm có giá trị với những bước đột phá sáng tạo, hy vọng CD “Giấc Mơ Huyền Diệu” sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Thanh Huyền. Chúc cho nữ ca sĩ trẻ sẽ có một năm mới tuyệt vời và ý nghĩa bên gia đình của mình, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.
Chùm Ảnh về các hoạt động của ca sỹ Ngô Thanh Huyền

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *