Người đẹp Hoa khôi Nam Bộ khoe vẻ “nóng bỏng” trước đêm chung kết

Trong bộ bikini, người đẹp Hoa khôi Nam Bộ 2017 thỏa sức “khoe” dáng trước đêm chung kết tìm ngôi vị Hoa khôi sở hữu vương miện trị giá 200 triệu đồng.

Trước đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 22/7, các người đẹp Hoa khôi Nam Bộ 2017 đã tự tin "khoe" dáng "chuẩn" cực kỳ "nóng bỏng" trong bộ trang phục bikini tại hồ bơi.

Dưới dòng nước trong xanh mát lạnh, các người đẹp đã thỏa sức tạo dáng trẻ trung, duyên dáng và không kém phần quyến rũ khi khoe 3 vòng của mình để lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng cho mình và những "đối thủ" của cuộc thi.

Các người đẹp tự tin khoe dáng.

Các người đẹp tự tin khoe dáng.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, các giải thưởng được trao trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, gồm: Ngôi vị Hoa khôi Nam Bộ 2017 được thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, vương miện trị giá 200 triệu đồng, giấy chứng nhận danh hiệu, quà tặng từ nhà tài trợ là sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, Á khôi 1 được thưởng 70 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận danh hiệu; Á khôi 2 thưởng 50 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận danh hiệu.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ, với mỗi giải 20 triệu đồng (gồm tiền mặt, quà tặng và giấy chứng nhận danh hiệu) như: Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp ảnh, Người đẹp nhân ái, Người đẹp du lịch, Người đẹp được yêu thích nhất (bình chọn qua SMS-PV),…

Các người đẹp rèn luyện sức khỏe chuẩn bị bước vào vòng knock out Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Các người đẹp rèn luyện sức khỏe chuẩn bị bước vào vòng "knock out" Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Một số người đẹp chia sẻ, dù là "đối thủ" của nhau trong đêm chung kết và sau khi chọn được ngôi vị Hoa khôi, nhưng được cùng sống với nhau trong một thời gian tham gia cuộc thi là một điều rất đáng quý. Đó có thể là tình bạn bè, tình chị em,… nhưng tất cả tựu trung lại là cái tình, cái nghĩa với nhau. Vì thế, nhiều người đã chơi hết mình, đã thể hiện hết mình để có được một sự gắn kết yêu thương trong cuộc sống này.

Thoe Dân Trí

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *