Lễ hội Hàn Quốc khuấy động Hà Nội cuối tuần này

Hà Nội X-Girls sẽ biểu diễn tại Liên hoan văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc vào thứ bảy. – Ảnh từ Facebook của ban nhạc

Lễ hội sẽ khai mạc với màn trình diễn truyền thống của một đoàn nghệ thuật đến từ tỉnh Gongwon và ca sĩ Kim Dong-Jun, thành viên của nhóm nhạc nam ZE:A. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Vườn Lý Thái Tổ gần Hồ Hoàn Kiếm với các buổi biểu diễn nghệ thuật và nấu ăn.

Anh cũng tham gia chương trình truyền hình đặc biệt năm mới của KBS2 Crossing the Youngdo Bridge và bộ phim Dead Again, mà anh được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng phim kinh dị độc lập.

“Đây sẽ là lễ hội lớn nhất được tổ chức với sự chuẩn bị tốt,” Dong-Jun nói trong một clip. “Nó sẽ mang đến cho du khách những điều độc đáo nhất cả về hình ảnh và hương vị cùng với những màn trình diễn ngoạn mục. Tôi hy vọng mọi người sẽ đến lễ hội để trải nghiệm những điều tuyệt vời này.”

Ngày khai mạc sẽ chứng kiến ​​màn trình diễn của 12 nhóm nhảy trong một cuộc thi cover K-Pop.

Các giám khảo cuộc thi sẽ đến từ Học viện khiêu vũ IM New và Khoa múa đương đại của Đại học Dongguk.

Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình diễn trong trận chung kết vào ngày 10 tháng 11. Người chiến thắng sẽ nhận được 10 triệu đồng (433 đô la Mỹ) và 5 triệu đồng cho lần đầu tiên và lần thứ hai. Thứ ba và thứ tư sẽ được thưởng 2 triệu đồng.

Vào ngày thứ hai, các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam như Dynamic Duo, rapper Hà Lê và Hanoi X-Girls sẽ biểu diễn.

Một trong những nhóm nhạc hip hop hot nhất ở Hàn Quốc, Dynamic Duo hai thành viên đã xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng Show Me The Money 6 bằng cách sử dụng các kỹ năng sản xuất của họ để cố vấn cho các rapper sắp ra mắt.

Gần đây nhất, với tư cách là khách mời đặc biệt trong tập thứ năm và cuối cùng của Yo! MTV Raps, Gaeko và Choiza tiếp quản tầng thượng của khách sạn Alila Bangsar ở Kuala Lumpurm Malaysia.

Hanoi X-Girls bao gồm 10 vũ công lọt vào bán kết Asia’s Got Talent 2019.

Một cuộc thi nấu ăn của Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của lễ hội. Từ 12:30 đến 1.30 chiều, những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc sẽ có một giờ để nấu một món ăn với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Giải thưởng tiền mặt sẽ là 10 triệu đồng; 5 triệu đồng và 2 triệu đồng cho người chiến thắng đầu tiên, thứ hai và thứ ba, tương ứng.

Lễ hội được tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Hà Nội và Đại sứ quán Hàn Quốc. – VNS

 

 

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *