Người Đẹp Hồ Ngọc Hằng

Mỗi khi nhắc tới dòng họ hồ trong giới Showbiz là người ta thường nhắc cái tên Hồ Ngọc Hà Người Mẫu ảnh và sau đó trở thành ca sỹ nổi tiếng rồi sau đó dường như bị người ta quên lãng với những tác phẩm nghệ thuật ảnh lộng lẫy.

Có lẽ thay thế vào đó chúng ta sẽ có thêm Người đẹp Hồ Ngọc Hằng. Sinh ra và lớn lên từ Nghệ An rồi xa gia đình và tự lập nghiệp tại Sài Gòn. Hồ Ngọc Hằng say mê với công viêc và cuối tuần thì thư giãn, thả hồn với nhiếp ảnh. Với phong cách sống chân thành cô luôn được nhiều người mến mộ và ủng hộ.

Màu xanh là biểu tượng của sự Thanh cao.

Đợi Anh Về.

Với Hồ Ngọc Hằng vẫn mong ước một ngày nào đó được thực hiện một ước mơ là gửi tới các bạn xa gần với những bức chân dung trong bộ trang phục áo dài  truyền thống mang đậm nét quê hương .

Bước Thanh Cao.

Hồ Ngọc Hằng thường mỉm cười trước những khó khăn vất và trong công việc rồi dẫn tới sự thành công. Bước thanh cao của cuộc sống được thể hiện niềm hy vọng tràn đầy của sức sống.

Nơi Hạnh Phúc Bắt Đầu.

Hình ảnh thôn dã với chiếc áo yếm toát lên vẻ đẹp trinh nữ của người miền bắc mà người Việt nam thường ví von” Hương thơm thôn dã còn trinh nguyên như mùi sen hương đồng gió nội.  a

Ảnh Lương Văn Thành

Đường Về Quê.

Mỗi khi nhớ nhà là Hằng lại mơ có ngày trở về sởi ấm bên gia đình, lại mơ về thở ấu thơ ngồi trên những chiếc xe ngựa đi chợ, đi du xuân, phải chăng dường như những kỷ niệm đẹp đó vẫn  còn đọng lại trong tâm hồn,sâu lắng khó quên.

Cuộc Đua Đã Về Đích.

Hằng thường nghĩ cuộc đời là một chuỗi thang âm mà mình phải lao vào cuộc chạy đua, đôi khi về đích và đôi khi còn dang dở chưa về tới đích. Hằng luôn luôn vượt qua những thử thách rồi cuối cùng cũng về tới đích như một giấc mơ êm đềm. Niềm Hạnh phúc của cuộc sống thanh cao lại tràn về. HẰNG muốn nhắn gửi các bạn rằng; hãy cố gắng và tập trung đúng mục đích thì mình sẽ gặt hái kết quả tốt. Mong chúc các bạn đạt dược những ước mơ của mình trong cuộc sống.

Elvid Trương BBT.

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *