Đêm Giấc Mơ Huyền Diệu Đánh Dấu Sự Trở Về Của NS David Truong Ngoc Chinh

Có thể nói đêm Giấc Mơ Huyền Diệu là chủ để của một người Nghệ Sĩ tài ba Trương Trọng Chinh hay có nhiều các bút danh khác như: David Chinh Truong, TRUONG NGỌC CHINH… Sự kiện là một huyền thoại trong nền tân nhạc Việt nam.

Đêm nhạc được bảo trợ đồng tổ chức do công ty GLINK APP Viet Nam tại nhà Văn Hoá Học Sinh Sinh Viên Hồ Thuyền Quang, nơi đánh dấu sự Trở Về của 12 năm trước và cũng tại nơi này Hội Nhạc Sỹ Hà Nội đã tổ chức ra mắt các ca khúc sáng tác của ông.

NS Trương Ngọc Chinh sáng tác và  trình tấu trên cây Độc Huyền Cầm ca khúc mang tên: TRƯỜNG CA ĐẤT NƯỚC TÔI gồm 3 chương đã trinh phục người nghe với đỉnh cao của âm nhạc mà năm 1996 anh đã từng đạt giải nhất trong cuộc thi Hoa Phượng Đỏ. Tác Phẩm được 2 diễn Viên Múa Hoàng Bảo Ngọc cùng ekip đến từ trường Nghệ Thuật Hà Nội.

Ns David Chinh Trương  cho biết nội dung và ý nghĩa cuả nhạc phẩm như sau:

” Chương1:  Nói về Lịch sử ông cha ta đã dựng xây đất nước, đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi Việt Nam ( âm điệu diễn tả khí phách hào hùng toàn dân kháng chiến dành độc lập dân tộc vinh quang …

Chương 2: Diễn tả cuộc sống khó khăn vất vả trong giai đoạn đất nước mới được giải phóng, giai đoạn phát triển đất nước và những bước đi vượt qua nhưng cơn bão tố của xã hôi,

Chương 3: Đất nước đổi mới và phát triển theo thời kỳ công nghệ 4.0. Ca ngợi sự tự do hoà bình hoà nhâp với thế giới.”…

Sự Xuất hiênj của Ca sĩ Ngô Thanh Huyền quán Quân Sao Mai đã góp phần toả sáng với ca khúc Sống Cho Tình Yêu do Nhạc Sĩ David Chinh Truong sáng tác. Phải chăng họ đang yêu nhau hay sao mà ca sỹ thể hiện với tất cả tâm hồn nhiệt thành đam mê và cháy bỏng.

Ngoài những ca khúc trình diễn nhạc cụ như Độc tấu đàn Bầu ra David còn trình diễn trên Dương cầm, ghita và hát.Tất cả chúng đều tuyệt hảo với tầm vóc quốc tế vừà trình diễn vưà sáng tác, phải công bằng mà nói ông là một Nghệ sĩ có 1 không hai trên thế giới này đàn hay hát giỏi và còn mang về cho Việt Nam 3 giải Thưởng Mỹ thuật Quốc tế.

Hiện ông David Chinh Trương là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của tâp đoàn Glink Apps JSC và Glink App Viet Nam. Công ty phat hành cổ phiếu hiện đang tạo việc làm cho  gần 300 người tại Việt nam và đang phát triển không ngừng vươn tầm Quốc tế.

Ông David Chinh Trương cho biết ông muốn gửi lời cảm ơn Thương Đế đã ban ơn cho ông và trân trong cảm ơn tới tất cả quý vị quan khách xa gần cùng toàn thể những nhà đầu tư đã đến dự chương trình, đặc biệt cảm ơn Tổng Đạo Diễn chương trình Nguyễn Việt Dũng, cùng Mc Tuấn Anh và Ekip, cảm ơn phóng Viên và ekip đài Truyền Hình VTV1 đã đến ghi hình và phỏng vấn. Cảm ơn tới ông Nguyễn Hồng Diệp phó chủ tịch tâp đoàn, ông Nguyễn Khắc Dư phó tổng giám đốc, bà Hoàng Thị Lan phó tổng giám đốc tập đoàn Glink App Việt Nam, ông Lưu Quang Hùng giám đốc công ty Hùng Phú, nhà báo quốc tế thông tấn xã và giám đốc Toàn Viêt Nguyễn Phạm Mười, ông Vũ Quang Trạch Tổng Biên Tập báo doanh nghiệp, ông Trương Quốc Nhương nguyên là Trưởng ban tổ chức chính Quyền uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều nhà báo và các quan khách cùng các cổ đông chiến lược như ông Nguyên Van Trực, Nguyễn Văn Quảng, Mr Bin, Hai Long và các trưởng đại diện đến từ các tỉnh thành như Thanh Hoá, Quảng Ninh, Hai Dương và Sài Gòn…

NHỮNG NHÀ SƯU TẬP NGHỆ THUẬT

Pv Glink app VN NPN

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *