Chương trình du lịch Klook Fest đến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh – Sau khi chạy thành công ở một số quốc gia Đông Nam Á, Klook Travel Fest, do Klook tổ chức, cuối cùng đã lần đầu tiên đến Việt Nam.

Klook Fest Vietnam, được tổ chức tại TP HCM từ ngày 8 đến 11/11, sẽ kết hợp du lịch, vui chơi và giải trí dưới một mái nhà, cung cấp các ưu đãi du lịch cho kỳ nghỉ cuối năm.

C.S. Soong, tổng giám đốc, khu vực ĐNÁ, của Klook, cho biết: Lần đầu tiên chúng tôi rất vui mừng được mang Klook Fest đến với du khách Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một điểm tiếp xúc vật lý tương tác cho cả khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Fest Travel Fest là một chuỗi các lễ hội du lịch chúng tôi đang tổ chức trên khắp các quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Philippines, Singapore và Malaysia. Trong những năm qua, nó đã trở thành một trong những lễ hội du lịch hàng năm được chờ đợi nhất vì nó mang đến cho khách hàng những ưu đãi độc quyền và trải nghiệm tương tác.

Klook Fest tựa năm đối tác khu vực, Hong Kong Disneyland, Thụy Sĩ Du lịch, Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY, sẽ cung cấp các ưu đãi và giải thưởng, bao gồm một chuyến đi miễn phí tới Thụy Sĩ cho hai người.

Các đối tác khác như Jeju Air, Agoda và OYO sẽ cung cấp các giao dịch trên các chuyến bay và chỗ ở.

Khách truy cập có thể nhận được mẹo về cách tận dụng tối đa ứng dụng du lịch Klook.

Năm lần một ngày trong giảm giá sự kiện ba ngày sẽ được phát hành. Sẽ có một chương trình rút thăm may mắn vào lúc 7h30 mỗi ngày với ưu đãi dành cho iPhone 11.

Vào ngày 9 tháng 11 Nhi Đặng và Quỷ Cốc Tử sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ khi đi du lịch một mình. Ngày hôm sau, Vinh Đặc, Bill Balo và Travip sẽ đưa ra lời khuyên về việc làm cho việc đi lại miễn phí và độc lập trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Klook Fest cũng sẽ có các gian hàng đáng giá trên Instagram, các hoạt động tương tác và biểu diễn âm nhạc từ các nhóm nhảy, ban nhạc acoustic và các ca sĩ hàng đầu như Jack & KICM, Chi Pu, Ali Hoàng Diêuong.

Tham gia sự kiện tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 miễn phí.

Người tham gia có thể đăng ký tham gia sự kiện tại http://bit.ly/lehoiklookfest hoặc thông qua ứng dụng Klook.

Được thành lập vào năm 2014, Klook là một nền tảng đặt phòng du lịch và dịch vụ. – VNS

 

 

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *