NGÔ THANH HUYỀN TRỞ LẠI VỚI CƯƠNG VỊ BAN GIÁM KHẢO TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ

Ngô Thanh Huyền xuất hiện Showbiz  với cương vị là ban giám khảo của cuộc thi quốc tế tìm kiếm tài năng kim cương của Glink Tv.

Quán quân Sao Mai Ngô Thanh Huyền đã trở thành Đại Sứ thương hiệu của tập đoàn Glink app JSC đến từ Califonia với lời mời của ông chủ tịch David Chinh Trương doanh nhân Viet Kiều Mỹ. Người ta dự đoán rằng ông sẽ nhanh chóng trở thành tỷ phú tương lai bởi cổ phiếu của tập đoàn Glink App Jsc sẽ sớm có mặt trên sàn Nasdaq.


Ca sĩ Ngô Thanh Huyền sinh ra và lớn lên ở Thanh Hoá, đạt giải thưởng quán quân Sao Mai năm 17 tuổi . Cuộc sống của Thanh Huyền không ồn ào cháy bỏng như những ngôi sao khác, ngoài những show diễn ra TH gắn bó với gia đình. Đặc biệt là dành riêng tình cảm cho Mẹ yêu của mình.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của cô là một mình phấn đấu dành hết tuổi trẻ cho sự nghiệp, cô ít giao lưu với bạn bè và cuộc sống khép kín trong khuôn khổ của một công Chúa Nữ Hoàng âm nhạc.

Hiện tại Thanh Huyền đang dự định  làm mới mình qua dòng nhạc Bolero muốn lấn sân sang dòng nhạc này thì gặp nhạc sĩ David Chinh Truong người nghệ sĩ sáng tác một số bản tình ca lãng mạn ca ngợi tình yêu, về người Hà Thành hay các bản thánh ca , ca ngợi tình yêu Thiên Chúa , các bản nhạc không lời viết cho đàn bầu và Dương cầm.
Có thể nói Thanh Huyền kiêu sa ngày nào giờ cô bị bắt phục về hát độc quyền cho thương hiệu Glink, làm ban giám Khảo và huấn luyện viên cho các thí sinh. Glink sẽ thực hiện các cuộc săn lùng những tài năng trẻ quốc tế để đưa về Mỹ thực hiện các show cho thương hiệu Glink .

 

 

Dễ có thể Thanh Huyền lại tỏa sáng cùng Glink để tìm ra nhũng huyền thoại Âm nhạc để cống hiến cho xã hội.
Thanh Huyền cho biết “ mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh” tuổi thơ của cô là học tập và rèn luyện giọng ca và kỹ thuật của mình, vuợt qua những khó khăn thử thách từ nghi lực với cá tính và tố chất nghiêm túc trong lao động sáng tạo nghệ thuật của mình, không bị lệ thuộc và không trả giá cho bất kỳ áp lực nào. Các buổi đi diễn dường như có mẹ đi kèm cho đến tận bây giờ Huyền vẫn luôn có mẹ ở bên. Mẹ là dòng suối mát, là nơi nương náu tinh thần và cao quý thay là Huyền gửi tâm hồn mình cho Thượng Đế, được vui hưởng niềm  hạnh phúc thật ở trong lòng và một cuộc sống bình an.

Thanh Huyền muốn cống hiến cho nhân loại và cho Quê Hương những giọng ca ngọt ngào của mình”…những gì Huyền đã và đang làm là làm cho Thượng Đế cho những người thân yêu của mình và cho xã hội. Mong mọi người đón nhận những đóng góp nhỏ bé của mình. Huyền cầu mong cho quý vị được hạnh phúc trường tồn và mạnh khỏe. Xin nhận nơi Huyền những lời cảm tạ và biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi sự cổ vũ và yểm trợ của quý vị trong những năm vừa qua.
Thanh Huyền sẽ cháy hết mình mỗi khi lưu diễn để không phụ lòng của quý vị và fan hâm mộ của mình.”..

Bài Viết của phóng viên Glink P Nga

Hà nội Ngày 31/6/2019.

 

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *