GLINK SỞ HỮU 50% THÔNG TẤN XÃ VIETPRESSUSA.US

Hoạ sĩ David Chinh Truong – Chủ tịch tập đoàn Glink từ Mỹ trở về sáng nay ngày 24/8/2019 đã gây xôn sao dư luận trong giới tài chính và Mỹ Thuật Việt nam.

Tập đoàn Glink hiện là đối tác của Google chuyên đào tạo thương mại cho các học viên và cấp chứng chỉ của Google. Ngoài Glink đang sở hữu một số tác phẩm Nghệ thuật của hoạ sĩ Đương đại thế kỷ 21 David Chinh Truong và Danh Hoạ nổi tiếng thế giới Pablo Picasso với tổng trị giá lên tới trên 200 triệu usd do giới Mỹ thuật New York thẩm định;Ngoài ra người cũng đang đồng sở hữu những tuyệt phẩm còn trong bí mật là tập đoàn y tế của ông Tỷ phú Hoàng Kiều chính là bác sỹ Thomas Micheal Đào, sở hữu 15% của số tài sản kếch xù này. Ông David Chinh Trương là người hiện đang nắm giữ số cổ phần nhiều nhất trong tập đoàn Glink; Tuần qua cũng tại thành phố Sạn Jose thung lũng Hoa vàng mà thi sĩ Quốc Nam đã từng xuất khẩu thành thơ, nơi đây có duyên đặt nền móng cho các công Công ty khởi nghiệp để phát hành cổ phiếu như tỷ phú Jack Ma và nhiều tỷ phú khác của các tập đoàn như Facebook, google, Apple…và cũng nơi đây đã đón chào chủ tịch tập đoàn Glink hoạ sĩ David Chinh Trương ghé thăm cộng đồng và đặt trụ sở công ty để cống hiến cho cộng đồng người Việt nói riêng và cộng đồng Mỹ nói chung. Ông David đã chọn đúng nơi để phát hành cổ phiếu của GLINK vì thành phố này mọi người đều rất quen thuộc và ưa chuộng với các công ty phát hành cổ phiếu; và khi tới thành phố này ông David cũng đã mua lại 50% cổ phần của tờ báo nổi tiếng Vietpressusa của ông Hanh Dương để quảng bá cho công ty của mình và sau những ngày làm việc tại đây ông David bay tới thành phố New York và chỉ trong 50 phút đàn phán với đối tác ông đã chính thức mua lại công ty Mỹ thuật New York Art, nơi có tổng diện tích mặt bằng trên dưới 10,000 mét vuông để làm trung tâm triển lãm quốc tế. Ông David Chinh Truong cho biết kế hoạch từ nay đến năm 2022 ông có dự định mua thêm nhiều công ty khác tại Mỹ cũng như ở Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông cùng với sự đón chào nồng nhiệt của giới đầu tư thì chắc chắn tập đoàn  Glink sec thành công và ước chừng cổ phiếu khi niêm yết sẽ đạt mức tối thiểu từ 25 úd đến 75 usd vì Glink là Công ty chuyên kinh doanh Mỹ thuật đầu tiên được phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ. Sau phiên họp với các chuyên gia về chứng khoán Hoa Kỳ tại trụ sở của sàn OTC market 300 Vesey thuộc thành phố New York ông David Chinh Trương đã trở về để ký các hợp đồng với một số đối tác doanh nghiệp Việt Nam và chuẩn bị cho kế hoạch niêm yết cố phiếu của Glink trên sàn Theo thời điểm tốt nhất.

 

Từ trên xuống ông David Chinh,ông Josep Ottman Phó chu tịch sàn chứng khoán và ông John , Sawn Chủ tich tập đoàn New York ART.

Khác với các ông chủ lớn như Google, Facebook, Amazon, Alibaba … Glink chỉ phát hành 1 tỷ cổ phiếu trong đó có 200 triệu cổ phiếu ưu đãi dành cho thị trường quốc tế, và đăc biệt 300,000,000  dành cho cộng đồng và thị trường Việt Nam. Mọi bí mật trong ngành kinh doanh tài chính sẽ được công bố cho những thành viên của tập đoàn Glink trong thời sắp gian tới.

Chủ tịch David Chinh Trương cùng ban điều hành Công ty chia sẻ niềm vui trong những giây phút đầu tiên tại Hà Thành.

Phóng Viên GL từ NY, Ha Nội ngày 24/8/2019.

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *