Cộng đồng người nước ngoài trao đổi tình yêu nghệ thuật với người dân địa phương Đà Nẵng

Một nghệ sĩ là một người tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Tại Sàn giao dịch nghệ thuật quốc tế ở thành phố Đà Nẵng, đã có ​​55 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ từ cộng đồng người nước ngoài trong thành phố và các họa sĩ địa phương được trưng bày tại sự kiện này.

ĐÀ NẴNG – Một cuộc triển lãm và trao đổi nghệ thuật đã được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, trưng bày bộ sưu tập 55 bức tranh của các họa sĩ nước ngoài sống ở trung tâm thành phố và các họa sĩ địa phương.

Sự kiện này là cơ hội để người nước ngoài và người dân địa phương gặp nhau tại một hội thảo để trò chuyện về tình yêu và cảm hứng nghệ thuật.

Các nghệ sĩ đã làm việc cùng nhau để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khác nhau – từ chất tái chế, vải, in kỹ thuật số và tranh tường – tất cả đều mong muốn tuyên truyền vẻ đẹp của thành phố ven biển.

“Sự kiện này là một phần của sự trao đổi nghệ thuật giữa cộng đồng nước ngoài và các nghệ sĩ địa phương nhừm quảng bá cảnh quan và du lịch thành phố,” ông Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng Hà Vĩ cho biết.

Du khách tham quan 55 tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi cộng đồng người nước ngoài và các nghệ sĩ địa phương ở Đà Nẵng tại một triển lãm vào thứ bảy.

Ông cho biết họ cũng thiết lập một nền tảng cho sự hợp tác quốc tế về văn hóa, nghệ thuật, biểu diễn và du lịch trong những năm tới.

Tất cả các tác phẩm nghệ thuật đã được trưng bày tại bảo tàng ở 78 Lê Duẩn.

Vào tháng 8, thành phố Đà Nẵng cũng đã tổ chức một trại trao đổi mỹ thuật quốc tế với các nghệ sĩ Việt Nam, Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý và Nhật Bản.


Chi, một bức chân dung than, của Christopher Mcbride từ Anh, trưng bày tại Sàn giao dịch nghệ thuật quốc tế ở Đà Nẵng.

(Tất cả ảnh được tổng hợp bởi VNS)

 

 

 

 

About Hôm Nay Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *